Tặng Gì Cho Bé Dịp Đầy Tháng? Gợi Ý Những Quà Tặng Đầy Tháng Thiết Thực Với Bé

Tặng Gì Cho Bé Dịp Đầy Tháng? Gợi Ý Những Quà Tặng Đầy Tháng Thiết Thực Với Bé

Chọn quà đầy tháng cho bé thì nên mua quà gì? Món quà nào vừa ý nghĩa, thiết thực lại thể hiện được tâm ý, sự tỉ mỉ của bạn trong đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

1.Lắc chân tay

Dù rất nhiều người thích tặng phong bì nhưng không phải trường hợp nào cũng tặng được quà tặng bằng tiền. Bởi vì với những trường hợp đầy tháng con của sếp, quà tặng gây ấn tượng tốt nhất phải thể hiện sự quan tâm đến đứa trẻ. Như vậy, ai cũng sẽ vui mừng.

Lắc tay chân cho bé

Một bộ lắc chân tay xinh xắn bằng bạc, vàng thật đẹp sẽ vừa giúp là món đồ trang sức nhỏ xinh cho bé vừa là vật dụng tránh gió, bảo vệ sức khỏe rất tốt cho bé yêu. Bởi vì hầu như bé sơ sinh nào cũng cần những chiếc lắc, chiếc vòng bạc như thế này.

2.Xe đẩy, nôi cho bé

Nếu như bạn có điều kiện và tùy theo mối quan hệ của mình, bạn có thể tặng bé một chiếc xe đẩy hoặc nôi cho bé đều cần thiết và ý nghĩa. Chỉ có điều, quà tặng này hơi đắt đỏ, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí khá nhiều.

Quà tặng này thích hợp cho những mối quan hệ đầy tháng con của người khá giả, con của sếp hay các mối quan hệ thân thiết trong gia đình. Chúng sẽ cực gây ấn tượng cho người được tặng. Hơn nữa, bạn cũng không lo mẹ bé sẽ không dùng đến bởi bé yêu nào cũng cần phải có những vật dụng tất yếu này.

Để mua những chiếc xe đẩy, những chiếc nôi, bạn có thể tham khảo nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau để lựa chọn được quà tặng ưng ý mà giá cả hợp lý.

3.Đồ chơi cho bé

Hầu như trẻ em lứa tuổi nào cũng rất thích đồ chơi. Ở tuổi sơ sinh từ 1-6 tháng, khi đi đầy tháng trẻ, bạn có thể mua một bộ đồ chơi nhiều loại cho con nhằm kích thích mọi giác quan của trẻ.

Bạn nên chọn những đồ chơi có nhiều hình và treo được ở cũi, ở giường, ở xe đẩy để khi bé nằm hay ngồi đều có thể chơi được.

Đồ chơi cho bé

Để mua đồ chơi cho trẻ theo từng độ tuổi, bạn có thể tìm mua ở các hàng bán đồ chơi uy tín và nhờ người bán tư vấn cụ thể.

4.Một bộ sản phẩm chăm sóc bé

Với nhiều trẻ mà bạn được mẹ bé cho biết không tắm gội bằng các loại lá tự nhiên thì bạn có thể mua 1 bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể bé như dầu gội, dầu mát xa, sữa tắm, phấn rôm… để tặng đầy tháng bé cũng rất thiết thực.

Hầu như bạn có thể mua bộ sản phẩm này tại các cửa hàng dành cho mẹ bé với nhiều mức giá khác nhau tùy theo số lượng và chất lượng sản phẩm.

5.Một bộ chăn gối, gối ôm

Theo nhiều bà mẹ trẻ cho biết, khi đầy tháng con, họ sẽ nhận được rất nhiều quà tặng khác nhau như quần áo, váy, lắc bạc, lắc vàng, bỉm, sữa và cả phong bì. Lý do vì có nhiều người tặng bé các quà tặng như vậy.

Song những bà mẹ bỉm sữa này cũng cho biết, có rất nhiều đồ trùng nhau. Nhất là các khách khứa tặng quần áo cho con quá nhiều khiến cho con không mặc hết vì đứa trẻ nào cũng lớn rất nhanh. Nhiều mẹ chỉ biết dở khóc dở cười cho người khác hoặc để làm kỷ niệm.

Bởi thế, khi đi đầy tháng trẻ, bạn nên mua một bộ chăn, gối, gối ôm để tặng bé. Bởi vì, quà tặng này không bao giờ sợ thừa hoặc không dùng đến. Hơn nữa, trẻ còn dùng được lâu dài cho đến tận khi con 2-3 tuổi.

6.Những chiếc khăn sữa

Để chọn quà đầy tháng ý nghĩa và thiết thực nhất cho bé ở thời điểm sơ sinh thật sự không phải dễ dàng gì. Tuy nhiên, có một gợi ý nữa cho các chị em đó là những chiếc khăn sữa cũng rất có ích cho các bé.

khăn sữa

Nhất là những chiếc khăn sữa nhập vừa có kiểu dáng và chất liệu đẹp, không bị xô, không khiến con bị dị ứng. Ngược lại chúng hoàn toàn là chất cotton, rất mềm mại khi giặt.

Những chiếc khăn sữa này thường được nhiều bà mẹ dùng để vệ sinh cho con, làm khăn quàng cổ, mũ che thóp, rửa mặt… đều rất tiện lợi và siêu yêu cho các bé.

7.Tặng phong bì

Thực chất, việc mua quà tặng cho 1 em bé mới sinh sẽ tốt hơn việc tặng phong bì. Nhưng nếu bạn không có thời gian chuẩn bị quà tặng hoặc không biết chọn quà tặng nào ưng ý và thiết thực với trẻ thì bỏ phong bì lại là cách đơn giản, nhanh gọn nhất.

Tặng phong bì cho bé, mẹ bé có thể thoải mái mua một món đồ mà họ hiểu là cần thiết và thiết thực nhất cho bé. Điều này giúp tránh lãng phí hoặc mua những đồ vật mà bé chẳng bao giờ dùng được hay phải đợi một thời gian rất lâu mới dùng được. Như vậy, việc đi phong bì tiền đôi khi là rất hợp lý.